ก่อตั้งด้วยรักและความปรารถนาดีจากหัวใจดีไซเนอร์ไทย
ส่งมอบความรักสู่ทั่วโลกตั้งแต่ปี 1998

แบรนด์ "ฮิวแมนทัช" เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มนักออกแบบชาวไทยผู้เชื่อในพลังของความคิดสร้างสรรค์ และมีความตั้งใจจริงที่จะผลิตสินค้าไลฟสไตล์ที่มอบคุณค่าและส่งเสริมชีวิตและสังคมให้ดีขึ้น กลุ่มนักออกแบบได้ร่วมทำฝันให้เป็นจริงในปี 1998 โดยมีผลงานชิ้นเอกที่เป็นที่รู้จักอันดับแรกๆในชื่อ "Think Glass Set of 5" ซึ่งเป็นเซ็ตแก้วน้ำดื่ม 5 ใบพิมพ์เรื่องราวแง่คิดให้ดื่มด่ำสร้างคุณค่าทางจิตใจทุกครั้งที่หยิบขึ้นดื่ม รวมทั้งคอลเลคชั่นสำหรับคู่รัก “Sharing The Dreams” และ “Boy Meets Girl” ภายใต้แนวคิดเพื่อให้คู่รักแบ่งปันความฝันด้วยผลิตภัณฑ์ที่คู่รักทั้งสองสามารถใช้ไปด้วยกันได้ในทุกๆวันที่มีกันและกัน" ในปัจจุบันสินค้าภายใต้คอนเซปคู่รักนี้ได้มียอดจำหน่ายสูงกว่า 500,000 เซ็ตทั่วโลก

ในปี 1998 ฮิวแมนทัชได้เปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการในงาน Bangkok International Gift and Houseware Fair และงานแสดงสินค้านานาชาติทั้งในไทย ฮ่องกง เยอรมนี ซึ่งทำให้ "ฮิวแมนทัช" ได้เป็นที่รู้จักในแวดวงงานดีไซน์ ของขวัญ ของตกแต่งบ้านในระดับสากล และได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย อาทิ กรมส่งเสริมการส่งออกและกรมทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว) กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงอุตสาหกรรม และธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย

กว่า 10 ปีที่เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ของขวัญของตกแต่งบ้านสายครีเอทีฟ วันนี้ "ฮิวแมนทัช" มีคลังลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาหลายร้อยดีไซน์ที่จดทะเบียนทั้งในไทยและต่างประเทศ และเป็นที่รู้จักในระดับสากลในฐานะบริษัทออกแบบ ผลิตและจำหน่ายสินค้าไลฟสไตล์ที่ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ของขวัญแทนใจ แทนคำสัญญาระหว่างคน 2 คน และทำหน้าที่สื่อกลางความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่ผู้คนมีให้ต่อกัน เพื่อให้ทุกคนได้บอกรักกันและกันได้ทุก ๆ วัน อันเป็นความตั้งใจของเราไม่เปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่วันแรกที่ฮิวแมนทัชก่อตั้งขึ้น
คอลเล็คชั่นของ "ฮิวแมนทัช" ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์
จากสิ่งรอบตัวที่เกิดในชีวิตประจำวัน มุมมองชีวิต
และตอบสนองไลฟสไตล์ที่แท้จริงของวิถีชีวิตในปัจจุบัน

ในแต่ละคอลเลคชั่น ฮิวแมนทัชมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณท์และเนื้อหาของงาน (content) ที่เราต้องการสื่อออกไป คือต้องเป็นความรู้สึกที่แท้จริงของมนุษย์ มีความเป็นสากล เป็นสิ่งที่เป็นจริงของชีวิต ตอบโจทย์ยุคปัจจุบัน และมีความดีงามสร้างสรรค์ ส่งมอบคุณค่าที่ดีแก่ผู้ที่ได้รับผลงานสินค้า เริ่มตั้งแต่คอนเซปต์ของงาน การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณท์ วัตถุดิบ เทคโนโลยีในการผลิต ซึ่งฮิวแมนทัชให้ความสำคัญกับมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้บริโภคในระดับสากล

องค์ประกอบสินค้าวัตถุดิบที่เรานำมาผลิตต้องผ่านการรับรองตามมาตรฐานคุ้มครองผู้บริโภคของนานาชาติ และต้องมาจากแหล่งผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีขบวนการผลิตที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ มีการใช้แรงงานและการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นธรรม เพราะ ฮิวแมนทัช ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาทรัพยากรโลกและสิ่งแวดล้อม และถือเป็นหน้าที่ของเราที่จะร่วมสร้างสังคมและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
คอลเล็คชั่นต่าง ๆ ของฮิวแมนทัชยังคงถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างขมักเขม้น ภายใต้ความเชื่อที่ว่า สินค้าของเราจะต้องมีความร่วมสมัย สามารถนำมาใช้งานตอบสนองไลฟสไตล์ประจำวันได้จริง โดยยังคงความสุนทรีย์และให้คุณค่าทางจิตใจ ซึ่งในการทำงานของเราก็ยังได้เพิ่มความท้าทายให้แก่แบรนด์อีกขั้นโดยเพิ่มโจทย์ “จับใจคนทั้งโลก” นั่นคือเราจะต้องสร้างสินค้าที่มีมาตรฐานระดับสากลทั้งแนวคิดและคุณภาพ
และนี่เป็นพันธกิจของเราที่ต้องก้าวทันองค์ความรู้และความสามารถในระดับโลกด้วยแรงกาย แรงใจและศรัทธาจากทีมงานทุกคนเพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสังคมของเรา
Boy Meets Girl by Human Touch
คอลเล็คชั่นสุด cute ที่ให้คุณบอกรักแบบน่ารักได้ทุกวัน ไม่เบื่อ

สินค้าในคอลเล็คชั่น Boy Meets Girl ของเราถูกออกแบบเป็นคู่เพื่อทำให้ทุกคู่รักสามารถบอกเล่าเรื่องราวในใจดี ๆ ได้ในแบบฉบับของตัวเอง โดยจะมีทั้งปลอกหมอน เสื้อคู่ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ซึ่งไม่เพียงเหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความรักต่างๆอย่างวันครบรอบแต่งงานหรือวันวาเลนไทนส์ แต่ยังทำให้ทุกวันของคุณกลายเป็นวันแห่งความรัก

เลือกของขวัญชิ้นพิเศษที่เป็นตัวคุณเองในการส่งต่อความรักและความรู้สึกดีๆให้แก่คนพิเศษของคุณได้ที่หน้าร้านออนไลน์แห่งนี้และที่ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch ชั้น 3 ศูนย์การค้าเทอร์มิน่อล 21 อโศก

ของขวัญบอกรักที่จับใจทั่วโลก
ด้วยยอดขายกว่า 500000 คู่
ในวาระครบรอบ 20 ปี Human Touch
 
Boy Meets Girl by Human Touch
Flagship store: Bangkok รวมของขวัญพิเศษสำหรับคนน่ารัก

ร้านขายของขวัญ 'ฮิวแมนทัช' ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ทั้งวันธรรมดาและโอกาสพิเศษนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ของใช้ภายในบ้านและชีวิตประจำวันของเราถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันให้ใช้งานได้ในชีวิตจริง มีรูปแบบที่ร่วมสมัยและต้องสื่อถึงความหมายที่ดี ทำให้สินค้าทุกชิ้นจากร้าน ฮิวแมนทัช เหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษของคุณหรือแม้แต่เป็นของรางวัลให้ตัวคุณเองในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบเดทกับหวานใจ ของขวัญแต่งงานของเพื่อนรัก วันแห่งความรัก วันจบการศึกษา ของขวัญสำหรับวันพ่อหรือวันแม่ และทุกๆวันที่คุณอยากบอกรักคนพิเศษของคุณ

คุณสามารถชมคอลเลคชั่นสินค้าที่ออกแบบและผลิตขึ้นมาอย่างปราณีตของเราได้ที่ร้าน ฮิวแมนทัช ชั้น 3 Terminal 21 Shopping Mall กรุงเทพ และแผนกของขวัญในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในฮ่องกง สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ สวีเดนและฟิลิปปินส์

ฮิวแมนทัช ยังได้เปิดร้านค้า official Online Shop ในช็อปปิ้งเว็ปไซต์ต่างประเทศเช่น Amazon USA, Amazon Japan, Pinkoi Taiwan, HardToFind Australia, The Bazaar Singapore, Dawanda Germany และในเมืองไทย Lazada Thailand และ 11street Thailand เพื่อทำให้ประสบการณ์ช้อปปิ้งของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น
และเพื่อเป็นการขอบคุณที่คลิกเข้ามาทำความรู้จักเราที่เวปไซต์นี้ ฮิวแมนทัชขอตอบแทนคุณด้วยสิทธิพิเศษในการช็อปปิ้งที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา เชิญเลือกชมสินค้าที่เราตั้งใจออกแบบและผลิต เพื่อให้คุณมอบเป็นของขวัญแทนใจให้กับคนสำคัญ
ในวาระพิเศษ ทั้งสินค้าขายดีตลอดกาลของฮิวแมนทัชและคอลเลคชั่นพิเศษ Limited Edition ที่คุณสามารถซื้อได้เฉพาะที่นี่ สินค้าทุกชิ้นห่อของขวัญอย่างสวยงามพร้อมการ์ดอวยพร จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถเลือกชำระค่าสินค้าได้ด้วย PayPal และ โอนเงิน Kasikorn Bank Prompt Pay สินค้าทุกชิ้นบริการห่อของขวัญฟรี
กระจายความรักและความปรารถนาดีสู่ทุกหัวใจทั่วโลก
----------
การส่งออกและตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

ฮิวแมนทัช ร่วมงานกับคู่ธุรกิจมืออาชีพในต่างประเทศที่มีความเชื่อเช่นเดียวกับเราเพื่อที่จะแน่ใจได้ว่างานสร้างสรรค์ของเราจะถูกส่งต่อถึงมือลูกค้าได้ด้วยหัวใจเดียวกันไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดๆ
ปัจจุบัน ผลิตภัณท์ฮิวแมนทัชมีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย อังกฤษ ฮ่องกง ไต้หวันและฟิลิปปินส์

หากคุณสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราแบรนด์ "บอยมีทส์เกิร์ล" และ"ฮิวแมนทัช" ในพันธกิจส่งมอบความรักสู่หัวใจผู้คนในมุมเมืองอื่นของโลก กรุณาติดต่อเราที่ humantouch.shop@gmail.com หรือโทร +668 1 7542288 (ภาษาไทย) +669 559 80514 (ภาษาอังกฤษ) เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังความคิดเห็นและแผนธุรกิจของคุณ
บรรยากาศร้านค้าและจุดขายของเราในต่างประเทศส่วนหนึ่งสามารถรับชมได้ที่หน้าอัลบั้ม ซึ่งเราต้องขอขอบคุณคู่ธุรกิจที่น่ารักของเราเหล่านี้ในการส่งกระจายของขวัญแทนใจ สินค้าคู่รัก สื่อกลางความรักสู่ผู้คนในประเทศของเขาได้อย่างรวดเร็วและราคาคุ้มค่ารายละเอียดร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของเราในต่างประเทศอยู่ในหน้าติดต่อ และสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่เราจัดร่วมกับเหล่าพาร์ทเนอร์ต่างประเทศของเราได้ที่ Blog
Human Touch Design Studio
Conceptualize to Materialize

----------
One Stop Service for your business success

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมและความรับผิดชอบในงานที่ลูกค้าบอกต่อ ทําให้ฮิวแมนทัชได้รับความไว้วางใจให้ร่วมงานกับองค์กรชั้นนําทั้งในไทยและต่างประเทศ 'ฮิวแมนทัช' ดีไซน์ สตูดิโอ ให้บริการธุรกิจสร้างสรรค์หลากหลาย โดยเฉพาะในเรื่องของขวัญพิเศษเพื่อภาพลักษณ์องค์กร (Corporate Gift) โดยจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของการสร้างคุณค่าและความประทับใจให้แก่ลูกค้าผ่านการดีไซน์คอนเทนต์และสินค้าที่ตอบโจทย์ตรงความต้องการของธุรกิจ และการผลิตที่ประณีต ทีมงานมืออาชีพ และเครือข่ายพันธมิตรโรงงานคุณภาพระดับสากลที่พร้อมจะให้คําปรึกษาทางธุรกิจแก่คุณในทุก ๆ โอกาส
เพราะเราเชือว่า 'คุณภาพ ต้องมาเป็นอันดับแรก' ดังนันทั้งงานไอเดีย บริการ และผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของเราจึงใส่ใจลงลึกในรายละเอียดเรื่อง คุณภาพและคุณค่าที่ลูกค้าปลายทางจะได้รับก่อนเสมอ

ฮิวแมนทัช ดีไซน์สตูดิโอและผลงานออกแบบในหมวดเฟอร์นิเจอร์และไลต์ติงของเรายังมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึงของการตกแต่งภายในของโรงแรมชั้นนําและ สถานที่พักผ่อนส่วนตัวระดับ VIP รวมถึงการที่ผลงาน ของขวัญของใช้ไลฟ์สไตล์ของเราได้เป็นส่วนหนึ่งของฉากภาพยนตร์และซีรี่ฮิต
ของไทยและเอเชียหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งหมดนี้คือกําลังใจและแรงผลักดันให้ฮิวแมนทัชสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดชิ้นต่อไปเพื่อตอบแทนความรู้สึกดี ๆ ที่แฟน ๆ ของแบรนด์มอบให้

รับชมส่วนหนึ่งของงานของเราที่แกลอรี่ออนไลน์ หรือสนใจบริการ Design Service ของเรากรุณาติดต่อเราที่ humantouch.zwani@gmail.com
H.O.W. Café & Working Space
Human Touch House of Working
----------
Start Your Dreams Spark Your Day with a Good Cup of Coffee

Here at Human Touch Pattanakarn Head Office where we call “H.O.W.” - The Human Touch House of Working, we proudly serve our community: H.O.W. Café and Working Space.

H.O.W. Café & Working Space serves coffee and share our working space with neighbor and everyone. Free Wi-Fi access,Piano bar, mini library with books of business and design
inspiration, small meeting room with projector is free to use along with other office facility such as fax, line telephone, locker, office coordinator and physical mailing address service.

Workshop and consultation based on our own experience along with meet up arrangement with third party such as banker, business mentors from private and government agencies.
Avail of our weekly, monthly or even yearly membership fee for a more convenient use of our facilities or you can come daily as a guest.
H.O.W. Café & Working Space open Monday to Friday from 8.30 – 18.00, Saturday from 10.00 – 18.00. For more details please visit www.how-space.business.site. Line ID @howcafepattanakarn Or follow H.O.W. Facebook Fan page to get our V.I.P. privilege. Please come visit us.
Powered by MakeWebEasy.com