คำถามที่พบบ่อย

วิธีการสั่งซื้อ

ใช่แล้วค่ะ บอยมีทส์เกิร์ลได้ออกแบบระบบสั่งซื้อออนไลน์ของเราให้ใช้งานง่ายที่สุด คลิก ที่นี่ เพื่อดูขั้นตอนนะคะ นอกจากนี้ ระบบของเรายังรับรองความปลอดภัยของข้อมูลผู้ซื้อ เวปไซต์ของเรา ยังขึ้นทะเบียนผู้ค้าออนไลน์ของกระทรวงพาณิชย์ของประเทศไทยด้วยค่ะ

ร้านฮิวแมนทัช ได้ปิดสาขาเป็นการชั่วคราวในช่วงการระบาดของโควิด 19 ทั้งสาขาเทอร์มิน่อล 21 กรุงเทพ และพัทยา รวมถึงเคาเตอร์ในศูนย์การค้าสยามพารากอน ฯลฯ สำหรับในต่างประเทศเรามีตัวแทนจำหน่ายที่อเมริกา แคนาดา อังกฤษ สวีเดน ฟิลิปปินส์และไต้หวัน คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดที่ตั้งสาขาและตัวแทนจำหน่ายแต่ละแห่งของเราค่ะ

แน่นอนค่ะ เรามีบริการจัดส่งออร์เดอร์ของคุณไปยังต่างประเทศทั่วโลกด้วยบริการของDHL และ TNT แต่ลองเช็คดูก่อนนะคะ ที่นี่ ว่าเรามีตัวแทนจำหน่ายในประเทศที่คุณต้องการจัดส่งไปอยู่แล้วหรือเปล่า กรุณาเช็คดูที่เวปไซต์ของตัวแทนจำหน่ายของเราซึ่งอาจมีสินค้าที่คุณต้องการซื้อที่นั่น และคุณสามารถสั่งซื้อกับตัวแทนของเราโดยตรงให้ส่งสินค้าให้คุณ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเสียค่าบริการขนส่งจัดส่งระหว่างประเทศค่ะ

รายละเอียดบริการส่งสินค้าของบอยมีทส์เกิร์ลบายฮิวแมนทัช

พื้นที่ค่าบริการส่งไม่จำกัดจำนวนชิ้นรายละเอียดผู้บริการ
ทั่วประเทศส่งฟรีสำหรับออร์เดอร์ที่มูลค่า 200 บาทขึ้นไปเคอรี่ 3-5 วัน
กรุงเทพ (ส่งแบบด่วน)150 บาทไลน์แมน 1 วัน
ประเทศอื่นๆ ทั่วโลก

ค่าส่งเริ่มต้น 580 บาท สำหรับปลอกหมอน 1-2 กล่อง

3-10 วัน

FedEx


ลูกค้าสามารถติดต่อได้ทางกล่องแชทในเวปของเรา ทางอินบอกซ์เฟสบุค และไลน์แอด หรืออีเมล์ humantouch.shop@gmail.com

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่แบรนด์ของเราให้ความสำคัญ กรุณาอีเมล์มาที่ humantouch.shop@gmail.com ถึงเหตุผลที่คุณต้องการเปลี่ยนสินค้าแล้วเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่แบรนด์ของเราให้ความสำคัญ ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนหรือคืนพร้อมเหตุผลมาที่อีเมล์ humantouch.shop@gmail.com หรือ facebook inbox สำหรับการซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของเรา  กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลติดต่อของร้านค้าแต่ละแห่ง หรืออีเมล์มาที่ humantouch.shop@gmail.com เพื่อให้เราช่วยประสานงานให้ค่ะ

คำถามเกี่ยวกับสินค้า

เนื่องจากดีไซน์ของเรามีกว่า 300 ดีไซน์และมีการออกแบบใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สินค้าหลายลายจึงไม่ได้ทำการผลิตใหม่ ทำให้ไม่มีสินค้าในสต็อก อีกทั้งมีสินค้าหลายดีไซน์ที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น ผลิตขายหมดแล้วหมดเลยไม่ผลิตเพิ่ม หากคุณลูกค้าหาสินค้าที่ต้องการไม่พบในเวปของเรา อาจถ่ายรูปส่งมาให้เราทางช่องทางติดต่อ หรืออีเมล์ humantouch.shop@gmail.com เพื่อเราจะประสานงานตามจุดขายต่างๆ ที่อาจยังมีสินค้าในสต้อกพร้อมจำหน่ายค่ะ

หากคุณลูกค้าหาสินค้าที่ต้องการไม่พบในเวปของเรา นั่นอาจเป็นเพราะสินค้ากำลังขาดสต็อก หรือเป็นสินค้ารุ่นเก่าที่ไม่ผลิตแล้ว กรุณาส่งรูปสินค้าที่ต้องการหรืออธิบายให้เราทราบคร่าวๆว่าเป็นลายแบบไหนที่คุณหาอยู่ ส่งมาที่ช่องทางติดต่อออนไลน์ของเราหรืออีเมล์ humantouch.shop@gmail.com เพื่อแบรนด์จะประสานงานตามจุดขายต่างๆ ที่อาจยังมีสินค้าในสต้อกพร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ ที่ทางแบรนด์จะเลือกดีไซน์ที่ได้รับความนิยมและมีผู้ติดต่อต้องการซื้อมาผลิตขายใหม่ ซึ่งเราจะแจ้งอับเดทข่าวสารของแบรนด์ทางช่องทางโซเชียลมีเดีย กรุณาคลิกเป็นเพื่อนกับเราใน ไอจี เฟสบุค และไลน์แอด ของฮิวแมนทัชเพื่อไม่พลาดข่าวสารนะคะ

การซื้อจำนวนมาก ตัวแทนจำหน่าย

งานดีไซน์และการออกแบบ

คุณบอยและคุณเกิร์ลใช้ ”ภาษาใจ” ซึ่งเป็นภาษาเดียวกันกับคู่รักทั่วโลกในการสื่อสารสื่อใจต่อกันและกัน ทั้งคู่ยังทำตัวให้เรียบง่ายที่สุดด้วยการไม่เน้นแฟชั่น เสื้อผ้า หรือทรงผมเพื่อให้สามารถเป็นตัวแทนของคู่รักได้ทุกคู่ในโลกค่ะ

แน่นอนค่ะ บอยมีทส์เกิร์ลและฮิวแมนทัช เป็นแบรนด์สัญชาติไทยโดยดีไซเนอร์ชาวไทย แต่ตลาดใหญ่ของเรานั้นคือในอเมริกาและยุโรป ดังนั้นคอลเลคชั่นใหม่ๆ ของเราจะออกมาในช่วงกลางปี เพื่อต้อนรับฤดูสปริงของต่างประเทศ ซึ่งยังตรงกับช่วงที่ชาวอเมริกันและยุโรปแต่งงาน ซึ่งเราจะแจ้งอับเดทข่าวสารของแบรนด์ทางช่องทางโซเชียลมีเดีย กรุณาคลิกฟอลไอจี เฟสบุค และไลน์แอด ของเราเพื่อไม่พลาดข่าวสารนะคะ

บอยมีทส์เกิร์ลและฮิวแมนทัชดีใจและขอบคุณที่ลูกค้าชื่นชอบลายของเรา แต่เนื่องจากดีไซน์ทั้งหมดเป็นงานลิขสิทธิ์ทางแบรนด์จึงไม่อนุญาตให้ผู้อื่นนำไปใช้ส่วนตัวค่ะ

สำหรับลูกค้าที่ชอบงานออกแบบของเราและต้องการแบ่งปันให้ผู้อื่นได้รู้ ทางแบรนด์ได้จัดทำเครื่องมือแชร์ไอเท่ม “Share This Item” ซึ่งอยู่ด้านขวาของรูปภาพสินค้า เพือให้คุณลูกค้ากดแชร์ไปยังช่องทางโซเชี่ยลมีเดียถึงเพื่อนๆได้ค่ะ

ทางแบรนด์ผลิตเฉพาะสินค้าดีไซน์ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของแบรนด์ซึ่งมาจากการออกแบบของศิลปินของแบรนด์ค่ะ แต่เราจะมีการจัดกิจกรรมประกวดงานดีไซน์จากแฟนๆของแบรนด์เป็นระยะๆ ซึ่งทางลูกค้าสามารถส่งงานเข้ามาประกวดได้และร่วมผลิตงานเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ค่ะ กรุณาคลิกฟอลไอจี เฟสบุค และไลน์แอด เพื่อไม่พลาดข่าวสารนะคะ

พื้นที่โซเชียลมีเดียของบอยมีทส์เกิร์ลคือพื้นที่สาธารณะร่วมของแบรนด์และแฟนสินค้าของเรา ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นตามกฏกติกาสังคมโดยทางแบรนด์ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาลบความคิดเห็นที่กระทบต่อสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น หรือไม่สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของแบรนด์หรือทำให้เกิดผลเสียต่อสังคมส่วนรวมค่ะ

เกี่ยวกับบริษัท

กรุณาคลิก ที่นี่ เพื่ออ่านประวัติของบริษัท ฮิวแมนทัช จำกัด ทีมงาน และผลงานการออกแบบของเราค่ะ

นอกจากช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทางแบรนด์ได้รวบรวมข่าวสารไว้ที่บล็อกของเราค่ะ กรุณาคลิก ที่นี่ 

ขอบคุณที่สนใจร่วมงานกับเรา กรุณาส่งประวัติและผลงานของคุณมาที่ monght@gmail.com หรือสามารถติดตามประกาศรับสมัครงานได้ในหน้าบล็อกของเราเพื่อดูโพสประกาศงาน เช่น หน้านี้ ค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้