ข่าวสารเพื่อแฟนๆฮิวแมนทัช

เราอาจจะไม่ใช่ปลอกหมอนที่พิเศษที่สุดแต่อย่างใด เป็นเพียงปลอกหมอนที่อยู่กับคุณตอนคุณตื่นนอนกลางดึกเพราะเสียงกรน ... ปลอกหมอน ... ที่คุณใช้ซับน้ำตาตอนเหงาตอนไม่เข้าใจกัน ... ปลอกหมอนที่ใช้กอดตอนคิดถึงอีกคนจับใจ ... ปลอกหมอนที่ใช้กันจากการนอนดิ้นและโดนตีนก่ายกลางดึก ... ใช้ฟาดกันเพราะความหมั่นไส้ ... ใช้ตีคนข้าง ๆ เพื่อให้ตื่นจากละเมอหรือฝันร้าย ... ใช้เป็นของขวัญเพื่อจะบอกอะไรเป็นนัยๆ ตอนแรกพบกัน ... ใช้เพื่อเป็นคำมั่นสัญญา ... ใช้เพื่อให้นอนฝันดีภายใต้อ้อมแขนของคนที่เป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ

เราเชื่อว่าช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิต คือช่วงเวลาที่คนสองคนได้โคจรมาพบ และดำเนินชีวิตร่วมทางกันไป เราดีใจที่ได้อยู่ตรงนั้น
และนั่นคือสิ่งที่ปลอกหมอนสุดแสนธรรมดาคู่หนึ่งมีโอกาสได้ทำหน้าที่นี้ตลอดมา
Human Touch "Say I Love You Everyday" Project since 1998

กิจกรรมดีๆกับ ISIC ISIC – Global Student ID เพื่อเริ่มลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก Human Touch กันเลยฟรีๆ เพียงตอบคำถามเกี่ยวกับ ISIC ง่ายๆ ไม่กี่ข้อก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลปลอกหมอน Boy Meets Girl สำหรับคู่รักมูลค่า 690 บาท มาร่วมสนุกันเลยได้ที่ https://www.isic.co.th/winwithisic/humantouch/ ! รางวัลมีจำนวนจำกัดรีบๆกันหน่อยนะคะ

เปิดพรีออเดอร์ "แมสผ้าปักลายและชื่อ" รายได้ 10% บริจาคให้กับโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 โรงพยาบาลรามาธิบดี ศิริราช และบำราศนราดูร - 1 ชิ้น 79 บาท ค่าส่ง 30 บาท - 10 ขึ้นไป ฟรีค่าส่ง

ลองนึกภาพ ถ้าคนที่คุณรักเปิดมาเจอของขวัญข้างในแบบนี้ จะยิ้มแก้มปริขนาดไหน นอกจากน่ารักแล้ว ของขวัญนี้ยังใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมือนเป็นการบอกรักทุกวันเลยค่ะ ภายในประกอบด้วย ปลอกหมอนคู่รัก 2 คู่ 2 อารมณ์ ไว้ส่งแฟนของคุณเข้านอนหลับฝันดี และถ้วยกาแฟคู่รัก 1 คู่ ( 2ใบ ) ไว้ให้เค้าดื่มกาแฟในตอนเช้า บอกให้รู้ว่าคุณใส่ใจมากแค่ไหน

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงซื้อของขวัญ ครบ 1000 บาท รับฟรี กล่องของขวัญสุดน่ารัก มีให้เลือกสองแบบ สองสไตล์เพิ่มความหวานซึ้งให้กับของขวัญเพื่อคนที่คุณรัก

ปีที่ผ่านมา อาจจะห่างเหิน อยู่ไกล ไม่มีเวลาให้กัน มาส่งความรู้สึกผ่านของขวัญ เพื่อเน้นย้ำให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าฉันยังรักเธอเหมือนเดิม เติมความหวานให้กันส่งท้ายปี กับ Gift Set ของขวัญ แทนความรู้สึกเลือกเซทที่ใช่ เพื่อเป็นตัวแทนส่งความรู้สึก ให้กับคนที่คุณรัก สำหรับคนที่อยู่ไกลกัน เรามีบริการส่งของขวัญให้คนที่คุณรักโดยตรงพร้อมเขียนการ์ดอวยพร ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็มอบความรู้สึกดีๆได้

มาแล้ว หมอนคู่รักดีไซน์ใหม่ต้อนรับคริสมาสและปีใหม่ Boy Meets Girl 2020 Collections! สตอรี่ความรักแสนอบอุ่นสู้กับลมหนาวที่กำลังย่างกรายเข้ามา

ช่วงนี้หน้าร้านฮิวแมนทัชที่เทอร์มิน่อล 21 อโศก อาจจะแน่นๆ หน่อยนะคะ แต่สั่งออนไลน์ก็ได้ เรามีบริการส่ง Kerry ทั่วประเทศทุกออร์เดอร์เพียง 50 บาทเท่านั้นค่ะ พิเศษ! บริการส่งของขวัญถึงเพื่อนคนพิเศษของคุณ และของขวัญแต่งงานส่งตรงถึงคู่บ่าวสาว ทุกออร์เดอร์เราห่อของขวัญให้ฟรีและบริการเขียนการ์ดอวยพรแทนคุณด้วยข้อความของคุณเองด้วยค่ะ^^ ร้านหมอนคู่รัก-ของขวัญแทนความในใจ "ฮิวแมนทัช" ห้องเลขที่ 3195-3208 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเทอร์มิน่อล 21 กรุงเทพ สุขุมวิท 21 (มารถไฟฟ้า-ใต้ดินลงสถานีอโศก) เปิดทุกวันค่ะ 10.00-22.00 น.โทร.0992188359 ค่ะ