ข่าวสารเพื่อแฟนๆฮิวแมนทัช

ทุกปีช่วงต้นเดือนกันยายน ฮิวแมนทัชจะจัดส่งผลงานสินค้าคู่รักของเราไปยังสหรัฐอเมริกาเต็มตู้ คอนเทนเนอร์เพื่อให้พร้อมกับการวางจำหน่ายช่วงเทศกาลคริสมาสของที่นั่น

มาร่วมกันสร้างสรรค์งานโปรดักส์ดีๆ คอนเทนต์โดนๆ ให้เกิดขึ้นบนโลก บริษัทฮิวแมนทัชจำกัด กำลังเปิดรับทีมงานเพิ่มเติมในตำแหน่งต่อไปนี้

แม้จะตั้งใจอย่างที่สุดแต่ในระหว่างขั้นตอนการผลิตก็ยังมีปลอกหมอนบางชิ้นที่ออกมาไม่สมบูรณ์แบบ ว่าแต่ปลอกหมอนพวกนั้นจะมีชะตากรรมอย่างไรล่ะ?

บริการปักชื่อหรือข้อความที่มีความหมายสำหรับคุณและผู้รับลงบนปลอกหมอนคู่รัก Boy Meets Girl by Human Touch

สำหรับแขกรับเชิญที่ยังคิดไม่ออกว่าของขวัญแต่งงานของคนสนิทของคุณควรจะเป็นอะไรดี.....ก็เข้ามาหาคำตอบกันนะคะ

สืบเนื่องจากโครงการ LOVE IS GIVING 2019 "เติมกำลังใจหอมฟุ้งเป็น 2 เท่า" ระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายน ที่จัดกิจกรรมร่วมกับคุณลูกค้าที่ช๊อปออนไลน์ และที่ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch สาขาอโศกและพัทยา

ไขปริศนา! ทำไมหอเอนปิซาอยู่ดีๆ ถึงเอียงได้? จะเหมือนหัวใจชั้นรึเปล่าที่อยู่ๆก็เอียงไปหาเธอ จนแทบถล่มลงมาแล้ว

ใครอยากกอดแฟนอย่ามัวแต่เล่นตัว เพราะผลลัพธ์ที่ได้ ไม่ธรรมดานะจะบอกให้ มาดูเหตุผลปังๆ ในการขอกอดแฟนกัน

"รักษ์ด้วยรัก"... ดอกเตอร์แดน บีช แบรดลีย์ มิชชันนารีอเมริกันและประวัติศาตร์การแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ขอขอบคุณคุณวินทร์ เลียววาริณ ที่เรียบเรียงเรื่องราวประวัติศาสตร์การแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ซึ่งเกิดขึ้นจากหัวใจที่เปี่ยมศรัทธาในคริสตศาสนา ความหวังที่จะนำข่าวประเสริฐมาให้แก่ชาวสยาม และความรักที่มีต่อพระเจ้าและเพื่อนมนุษย์ ของมิชชันนารีอเมริกัน ดอกเตอร์แดน บีช แบรดลีย์

สำหรับคนไกล ที่หัวใจไม่เคยไกลกัน ... คืนนี้เราจะอยู่ด้วยกันในความฝัน ~

ขอบคุณสำหรับบทความน่ารักๆ นะคะ จากคุณแบม Chayanin Chairat http://chasingdaydream.com/boymeetsgirl/♥

ฮิวแมนทัชสาขาพัทยาพร้อมต้อนรับจ้า ร้านอยู่ที่ชั้น 2 เทอร์มิน่อล 21 พัทยา จังหวัดชลบุรี สินค้ามีให้เลือกเหมือนที่สาขาอโศก กรุงเทพ เลยนะ

ขอบคุณรีวิวปลอกหมอนยาวบอดี้ Boy Meets Girl จากคุณลูกค้าในเวป www.cosmenet.in.th ค่ะ ทีมงานยิ้มแก้มปริกันทุกคนเลย

วันนี้ ทุกการซื้อของคุณต่อ1ใบเสร็จ (ทั้งที่หน้าร้านและออร์เดอร์ออนไลน์) มีค่าเท่ากับเจลอาบน้ำบอยมีทส์เกิร์ลบอดี้วอช 1 ขวด ที่ทางแบรนด์ฮิวแมนทัชจะมอบให้แก่น้อง ๆ ที่มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เพื่อให้น้องๆได้อาบน้ำคลายร้อนให้หอมชื่นใจ พร้อมกันนี้คุณยังสามารถร่วมเขียนคำอวยพรเติมกำลังใจให้กับน้อง ๆ ได้ที่หน้าร้านของเราด้วยค่ะ มาร่วมทำความดีส่งต่อกำลังใจให้น้อง ๆ ได้ที่ร้าน BOY MEETS GIRL by HUMAN TOUCH ศูนย์การค้าเทอร์มิน่อล 21 กรุงเทพและพัทยา - Terminal 21 Shopping Mall Bangkok Asok Fl.3 - Terminal 21 Shopping Mall Pattaya Cholburi Fl.2 ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคน ที่มาร่วมส่งต่อกำลังใจน้องนะคะ และสามารถติดตามผลการร่วมบริจาคได้ทางเว็บไซต์ของเราได้เลยนะคะ

H.O.W. Cafe & Working Space บูทีคแคนทีน ณชั้น 1 สตูดิโอออกแบบฮิวแมนทัช พิกัดถนนพัฒนาการซอย 58 กำลังเปิดรับทีมงานรุ่นใหม่ที่มีความสามารถมาปลดปล่อยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในตำแหน่ง Barista/Office coordinator

รักแท้ย่อมไม่ยอมแพ้อุปสรรค ปลอกหมอนยาวคู่รัก Boy Meets Girl ลาย Love Will Find A Way ขอเป็นกำลังใจให้ทุกหัวใจที่มีความรักและกำลังเดินทางไปสู่จุดหมายแห่งฝันสีชมพูที่คุณมีร่วมกัน

ด้วยความหมายที่งดงามรวมทั้งเสียงแซกโซโฟนสุดหวานของเพลง When We Make A Home โดย Sadao Watanabe ศิลปินเอเชียระดับโลก  (เป็นหนึ่งในเพลงคุณภาพจากอัลบั้มชื่อ Good Time For Love ผลงานปี 1986)

HUMAN TOUCH: the name of design firm and owner of brand “Boy Meets Girl” a humbly innovative and cute gift product. With more than ten years of experience in the industry we have established our name locally and internationally with our strong professional design DNA. This year 2019 our mission is to emphasis our stand ground as well as expanding to new market territory, strengthen brand awareness and driving sales domestic and overseas, both online and offline possibilities. We work hard and we believe in what we do. And we want to work with the right people to create a great team. We are building a passionate team of people in fun, supportive, energetic and exciting work environment. We encourage teamwork, growth and healthy competition all at the same time.

วันนี้พี่จิพาไปทัวร์ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch ร้านของกุ๊กกิ๊กน่ารักสไตล์ แอนนิมอล เอ้ย มินิมอล.. 

สิ่งเล็กๆ สุด Cute ที่เป็นพยานของหัวใจ 2 ดวงว่าต่อไปนี้จะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป

Say I Love You Everyday since 1998 20th Year Anniversary Boy Meets Girl project

泰国设计师给所有情侣们设计出有爱的火花! Human Touch(人类接触)是一个泰国设计师的品牌,有爱的情侣花纹设计受到全球消费者的喜爱。

เหนื่อยของเราไม่เท่ากัน

Boy Meets Girl by Human Touch ขอแสดงความยินดีกับคุณ Nutaya Wongcharoenkiat  ผู้โชคดีอีกท่านจากเกมส์ #winwithisic a pair of lover pillow cases giveaway ซึ่งทางแบรนด์ Boy Meets Girl ได้ร่วมกับ ISIC ตัวแทนผู้ออกบัตรนักศึกษานานาชาติ International Student Identity Card ประจำประเทศไทย กิจกรรมพิเศษและของรางวัลปลอกหมอนบอกรักสุด cute จาก Boy Meets Girl ให้กับนักเรียนนักศึกษาหัวใจอินเตอร์และอินเทรนด์เมื่อเร็วๆ นี้ค่ะ

เสื้อคู่รักร้าน Human Touch แตกต่างจากร้านอื่นอย่างไร จากที่เราได้สัมผัสเสื้อคู่รักของร้าน Human Touch ด้วยการไปช๊อปปิ้งที่หน้าร้านที่ Terminal21 เรารู้สึกว่าเสื้อยืดที่นี่ไม่ใช่เสื้อยืดธรรมด

เหมือนจะเห็นรังสีอำมหิตแผ่ซ่านออกมาจากตัวเธอ เตรียมตั้งรับกันให้ดีๆ เพราะวันนั้นของเดือนมาเยือนคุณแล้ว มาดูวิธีรับมือกัน

ตอบผิดชีวิตเปลี่ยน เคยมั้ยที่บางทีการตอบคำถามง่ายๆ ของหวานใจ ก็กลายเป็นการล้อเล่นกับมัจจุราชได้เหมือนกัน มาลุ้นกับคุณบอยและคุณเกิร์ลกันดีกว่าว่าทั้งคู่มีโมเมนต์เด็ดเสี่ยงตายประจำวันอะไรกันบ้าง และถ้าเพื่อน ๆ มีมุขอะไรจะแชร์กับเราก็ยินดีเลยน๊า มุขที่ได้รับเลือกมาทำการ์ตูนเรามีของรางวัลให้ด้วยล่ะ